Hà Nội: Mobile: 0979.981.981 -Tel: 0435558567

HCM: Mobile: 0983.138.381-Tel: 0839315381

Hotline: Tư vấn Luật doanh nghiệp: 0979.981.981
update bởi babylon trong Tin tức
Xin visa đi pháp kết hôn
Với kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp các dịch vụ có uy tín cho quý khách hàng như: Thủ tục Đăng ký kết hôn Pháp, Thủ tục vàm visa kết hôn Pháp, visa định cư pháp…Himalaya tự tin cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có uy tín với giá thành chuẩn nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ tư vấn luật vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 66 81.


I. HỒ SƠ XIN VISA KẾT HÔN PHÁP


1. Điền rõ ràng và kí tên đơn xin visa Shengen. Đơn xin thị thực bắt buộc phải được điền bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
2. 1 ảnh màu, cỡ 3,5 X 4,5 cm, chụp thẳng, đầu trần trên nền sáng có 1 màu.
3. Hộ chiếu còn giá trị và được cấp từ ít nhất 10 năm, còn giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ các nước thành viên Shengen, còn ít nhất 2 trang trắng. Bản chính và photocopy tất cả các trang định danh của hộ chiếu và tất cả các trang có đóng dấu chính thức hoặc có visa.
4. Lệ phí hồ sơ : trả bằng tiền mặt bằng VNĐ
Chú ý : lệ phí hồ sơ không hoàn lại nếu visa bị từ chối.
5. Giấy chứng nhận công bố kết hôn và không có ai phản đối sự kết hôn nầy do Uỷ ban nơi hôn lễ sẽ được cử hành cấp. Trình bản chánh và photocopie.
6. Chứng từ chứng minh người chồng tương lai có quốc tịch Pháp : chọn 1 trong các loại chứng từ sau :
- Chứng minh nhân dân Pháp (photocopy)
- Chứng chỉ quốc tịch Pháp (bản chính và photocopy)
- Bản sao có giá trị như bản gốc của nghị định nhập tịch hay nhập lại quốc tịch Pháp (bản chính và photocopy)
7. Chứng từ chứng minh nơi lưu trú tại Pháp của người chồng tương lai: chọn 1 trong các loại chứng từ sau :
- Hợp đồng thuê nhà (photocopy)
- Giấy chứng nhận chủ quyền nhà (bản chính và photocopy)
- Giấy chứng nhận cho biết ý định cư ngụ tại Pháp của người chồng tương lai (bản chính và photocopy)
8. Chứng minh khả năng tài chánh cho biết quý vị có khả năng thanh toán chi phí trong suốt thời gian lưu trú trong khối Schengen.Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng trong ít nhất là 3 tháng, vân vân .... Trình bản chính và photocopy.
9. Chứng minh lưu trú : giấy bảo lãnh do Uỷ ban nơi người tiếp đón cư ngụ cấp (bản chính và photocopy)
10. Bảo hiểm đi lại quốc tế chấp nhận chi trả đến mức 30 000 Euros các chi phí nằm bệnh viện và hồi hương. (bản chính và photocopy)
11. Hộ khẩu. Trình bản chánh và photocopy.
 

II. NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI LÀM THỦ TỤC XIN VISA KẾT HÔN PHÁP


- Đương đơn xin visa phải lưu trú hợp pháp tại Việt Nam.
- Người xin thị thực phải nộp lệ phí làm thủ tục hồ sơ bằng thẻ tín dụng quốc tế với số tiền là 99 euros trả bằng tiền đồng Việt nam theo tỷ giá tương đương ngay khi nộp hồ sơ và khoản tiền lệ phí này sẽ không được hoàn trả trong trường hợp thị thực xin bị từ chối.
- Hồ sơ xin visa phải nộp sớm nhất trước 3 tháng hay trể nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
- Thời gian xem xét hồ sơ xin visa là 15 ngày.
- Các dữ kiện sinh học (10 dấu vân tay và ảnh kỷ thuật số) được lấy khi nộp hồ sơ xin visa.
- Hồ sơ được xem xét dựa trên các chứng từ do quý vị cung cấp. Tại quầy nhận hồ sơ, không yêu cẩu nộp thêm chứng từ.
- Nếu trong hồ sơ của quý vị thiếu một chứng từ, có nghĩa là quý vị không thể hay là không muốn cung cấp chứng từ này.
- Một hồ sơ không hoàn chỉnh có thể đưa đến quyết định từ chối cấp visa. Tuy nhiên, cung cấp đầy đủ các chứng từ không bảo đảm đương nhiên là nhận được visa.
- Khi cần thiết, đương đơn có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm chứng từ.
- Tất cả các chứng từ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.
- Tất cả các chứng từ phải kèm theo bản sao (photocopy), và photocopy sẽ được thị thực khi trình bản chánh. Phòng visa chỉ giử lại bản photocopy. Bản chánh được trả lại quý vị ngay.
- Các bản photocopie cỡ giấy A4.
- Không chấp nhận chứng từ bằng fax và e-mail.
 

III. HIMALAYA HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH LÀM THỦ TỤC XIN VISA KẾT HÔN PHÁP


- Himalaya tiến hành kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các giấy tờ của khách hàng;
- Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
- Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Làm visa kết hôn Pháp, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
- Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Himalaya sẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa kết hôn Pháp cho khách hàng;
- Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa kết hôn Pháp cho khách hàng;
- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
- Đại diện nhận Visa Pháp để kết hôn cho khách hàng.

Xin visa đi pháp kết hôn

Kết nối với chúng tôi

Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com