Hà Nội: Mobile: 0979.981.981 -Tel: 0435558567

HCM: Mobile: 0983.138.381-Tel: 0839315381

Hotline: Tư vấn Luật doanh nghiệp: 0979.981.981
update bởi babylon trong Tin tức
Visa đi phápHimalaya chuyên tư vấn dịch vụ xin visa đi Pháp, đại diện cho khách hàng tiến hành hồ sơ và các thủ tục cần thiết để xin visa đi Pháp. Himalaya có thể mạnh trong việc đẩy nhanh tiến độ công việc và tư vấn cách thức phỏng vấn thật chi tiết, đảm bảo khả năng đậu visa với tỉ lệ cao, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào nếu như Visa của bạn không đậu do vậy lựa chọn dịch vụ Visa đi Pháp tại Himalaya là một sự hoàn hỏa.

I. TƯ VẤN VISA ĐI PHÁP TẠI HIMALAYA:


Khách hàng tư vấn Thủ tục Làm visa đi Pháp tại Himalaya sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa đi Pháp như:
- Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Pháp;
- Tư vấn Thủ tục Làm visa đi Pháp;
- Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa...
- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa đi Pháp;
- Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Himalaya sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Pháp cho khách hàng như:
- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Himalaya sẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa đi Pháp cho khách hàng;
- Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi Pháp cho khách hàng;
- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
- Đại diện nhận Visa đi Pháp cho khách hàng.


II. THỦ TỤC LÀM VISA PHÁP GỒM:


1. 03 ảnh rời (khổ 4×6, nền trắng)

2. Hộ chiếu gốc còn giá trị trên 06 tháng tính đến ngày về VN, hộ chiếu phải có ký tên và ghi rõ họ tên. Lựu ý là chữ ký trong hộ chiếu phải giống như chữ ký trong form xin visa

3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp:
- Hợp đồng lao động(bản sao công chứng hoặc bản sao có đóng dấu của công ty chủ quản) , hoặc giấy chứng nhận làm việc,dich vu lam visa phap
- Quyết định cho nghỉ phép, bảng lương 3 tháng cuối. Tất cả giấy tờ phải có bản dịch Anh hoặc Pháp.

4. Giấy tờ chứng minh thân nhân: Bản sao hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (bản dịch tiếng Anh or Pháp).

5. Giấy tờ chứng minh tài chính:sổ tiết kiệm sao kê ngân hàng trong ít nhất 3 tháng (bản chính và bản photocopie), thẻ tín dụng quốc tế (kèm giấy xác nhận của ngân hàng và 1 bản photocopie của thẻ tín dụng).

6. Giấy chứng nhận bảo hiểm cho thời gian lưu trú dự định (bản chính+ bản sao) với mức tối thiểu là 30.000 Euros.

 

7. 02 đơn xin thị thực có dán ảnh mới nhất

8. Booking khách sạn

9. Booking vé máy bay với ngày đi và ngày về

Kết nối với chúng tôi

Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com