Hà Nội: Mobile: 0979.981.981 -Tel: 0435558567

HCM: Mobile: 0983.138.381-Tel: 0839315381

Hotline: Tư vấn Luật doanh nghiệp: 0979.981.981
warning: Creating default object from empty value in /home/tlctnv/domains/thanhlapcongty.net.vn/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 299.
update bởi babylon trong KIẾN THỨC THÀNH LẬP CÔNG TY
Quy trình thành lập công ty tư nhân

Babylonlaw tự tin làm hài lòng quý khách với sứ mệnh giúp quý khách có thể nắm được Quy trình thành lập công ty tư nhân một cách nhanh chóng nhất và với chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 1900 66 81 để được các luật sư giàu kinh nghiệm của Babylonlaw cung cấp các thông tin mới nhất về luật doanh nghiệp.
 

Quy trình thành lập công ty tư nhân:


-Đăng ký cấp giấy phép kinh doanh với cơ quan đăng ký kinh doanh.
-Đăng ký con dấu tròn doanh nghiệp tại cơ quan công an.
-Đăng ký mã số thuế với cơ quan thuế.
-Đăng ký mã số xuất nhập khẩu (nếu cần).

 

Hướng dẫn kê khai thông tin trên hồ sơ thành lập Doanh nghiệp tư nhân


Tên người đăng ký: là tên chủ công ty (người đại diện theo pháp luật của công ty), được viết bằng chữ in hoa.
Kê khai đầy đủ các thông tin theo mẫu.
Số chứng thực chọn 1 trong 2 loại:
- Chứng minh nhân dân (số, ngày cấp, nơi cấp). CMND phải còn hạn sử dụng (không quá 15 năm), không bong, tróc, nhòe số.
- Hộ chiếu còn hạn sử dụng (số, ngày cấp, nơi cấp).
* Lưu ý:
Công ty khai bằng hình thức nào thì nộp kèm theo giấy tờ tương ứng khi nộp hồ sơ.
- Tên công ty: Theo qui định tại Điều 31, 33 Luật công ty thì: Tên công ty phải được viết bằng tiếng việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố: Loại hình công ty và tên riêng.
- Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên bằng tiếng việt sang tiếng nước ngoài tương ứng. Khi dịch sang tiếng nước ngoài, tên riêng của công ty có thể giữ nguyên hoặc dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng nước ngoài
- Tên viết tắt của công ty được viết tắt từ tên bằng tiếng việt hoặc tên bằng tiếng nước ngoài. Tên viết tắt của công ty yêu cầu đăng ký không được trùng với công ty đã đăng ký.
- công ty có thể có (hoặc không có) tên viết tắt và tên tiếng nước ngoài. (Tham khảo thêm điều 10, điều 11, điều 12, điều 13 Nghị định số 88/2006/NĐ-CP ngày 28/9/2006 của Chính phủ hướng dẫn về đăng ký kinh doanh về các vấn đề tên trùng, tên gây nhầm lẫn)
 

Hồ sơ thành lập công ty tư nhân


Công ty tư nhân (Doanh nghiệp tư nhân ) là công ty do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng Quy trình thành lập công ty tư nhântoàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của công ty. Nếu bạn là nhà kinh doanh và đang muốn tìm hiểu về hồ sơ thành lập công ty tư nhân cũng như các thủ tục pháp lý khác, hãy liên hệ với Babylonlaw theo số máy 19006681 để được hỗ trợ tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.
-Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh thành lập công ty theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
-Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác.
-Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
-Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và cá nhân khác đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Xem thêm: Quy trình thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Hãy liên hệ với Babylonlaw để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ tư vấn luật tốt nhất!

Quy trình thành lập công ty tư nhân

Kết nối với chúng tôi

Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com