Hà Nội: Mobile: 0979.981.981 -Tel: 0435558567

HCM: Mobile: 0983.138.381-Tel: 0839315381

Hotline: Tư vấn Luật doanh nghiệp: 0979.981.981
warning: Creating default object from empty value in /home/tlctnv/domains/thanhlapcongty.net.vn/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 299.
update bởi babylon trong KIẾN THỨC THÀNH LẬP CÔNG TY
Quy trình thành lập công ty hợp danh

Babylonlaw chuyên tư vấn miến phí và hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Quy trình thành lập công ty hợp danh. Babylonlaw cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín nhất, thủ tục nhanh chóng và chính xác. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ tư vấn Thành lập công ty trọn gói của Babylonlaw. Thành công của khách hàng là là mục tiêu phát triển của chúng tôi.
 

Ưu nhược điểm của công ty hợp danh


Ưu điểm
Ưu điểm của công ty hợp danh là kết hợp được uy tín cá nhân của nhiều người. Do chế độ liên đới chịu trách nhiệm vô hạn của các thành viên hợp danh mà công ty hợp danh dễ dàng tạo được sự tin cậy của các bạn hàng, đối tác kinh doanh. Việc điều hành quản lý công ty không quá phức tạp do số lượng các thành viên ít và là những người có uy tín, tuyệt đối tin tưởng nhau.

Hạn chế
Của công ty hợp danh là do chế độ liên đới chịu trách nhiệm vô hạn nên mức độ rủi ro của các thành viên hợp danh là rất cao.
 

Quy trình thành lập công ty hợp danh


Công tác chuẩn bị:
- Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với ý tưởng kinh doanh của bạn.
- Chuẩn bị trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty.
- Nếu bạn chưa đủ vốn thành lập công ty hoặc hãy tìm đối tác tin cậy hợp tác, chia sẻ phương án kinh doanh của mình. Số thành viên trong mỗi loại hình Doanh nghiệp là khác nhau.
- Vốn thành lập công ty: Việc lựa chọn vốn điều lệ của công ty là việc rất quan trọng. Vốn điều lệ của công ty là số vốn do các thành viên đóng góp, Babylonlaw có trách nhiệm tư vấn cho quý khách hàng mức vốn điều lệ phù hợp với quy mô và phương án phát triển kinh doanh của doanh nghiệp, cơ cấu góp vốn và tỷ lệ phân chia quyền và lợi ích giữa các thành viên/cổ đông công ty.
- Lựa chọn người đại diện theo pháp luật của công ty. Về chức danh người đại diện theo pháp Luật của công ty, chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc) hoặc Chủ tịch Hội đồng quản trị.
- Lựa chọn ngành nghề kinh doanh theo phương án kinh doanh và tham chiếu theo theo quy định của Pháp luật về đăng ký kinh doanh để thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty.
- Đặt tên công ty: Tên công ty có rất nhiều ý nghĩa, Babylonlaw chia sẻ với bạn lên lựa chọn đặt tên Công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tiêu chí đầu tiên khi đăng ký kinh doanh là tên Công ty không trùng với các công ty đã thành lập trước đó (trên địa bàn tỉnh, thành phố).
- Bạn chuẩn bị chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu) bản sao có công chứng của người đại diện theo pháp luật, thành viên/cổ đông để thực hiện đăng ký kinh doanh.
 
Quy trình thành lập công ty tại cơ quan có thẩm quyền
Sau khi chuẩn bị đầy đủ những thông tin về việc thành lập công ty, bước tiếp theo là tiến hành việc soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép kinh doanh.
- Hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty.
- Đăng ký cấp giấy phép kinh doanh với cơ quan đăng ký kinh doanh.
- Đăng ký con dấu tròn công ty.
 
Thủ tục sau khi có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
- Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được đăng ký kinh doanh, những công ty mới thành lập phải tiến hành đăng bố cáo thành lập công ty trên một trong các tờ báo báo viết hoặc báo điện tử trong 03 số liên tiếp (Điều 28 Luật Doanh nghiệp 2005);
- Treo biển tại trụ sở của Công ty;
- Khánh thành khai trương công ty.
- Mở tài khoản công ty tại Ngân hàng thương mại.
- Mua hóa đơn đỏ lần đầu tại chi cục thuế nơi Doanh nghiệp đặt trụ sở chính.
- Tiến hành tổ chức nhân sự, xúc tiến hoạt động kinh doanh.Quy trình thành lập công ty hợp danh
Đăng ký thành lập công ty không khó, bạn có thể trực tiếp nghiên cứu và tiến hành đăng ký kinh doanh hoặc liên hệ với Babylonlaw  để sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi.

Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:

 
Ngoài các dịch vụ ưu đãi trên, sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ Babylonlaw vẫn tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi như:

- Tư vấn soạn thảo nội quy, quy chế công ty;
- Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên qua http://babylonlaw.com
- Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;

Xem thêm: Quy trình thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

Hãy liên hệ với Babylonlaw để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ tư vấn luật tốt nhất!

Quy trình thành lập công ty hợp danh

Kết nối với chúng tôi

Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com